3 loại răng sứ cao cấp hiện nay

Thẩm mỹ tinh tế, ăn nhai khỏe và độ bền vượt trội, lành tính với cơ thể, kháng màu, chống mùi và đều có tiêu chuẩn lưu hành quốc tế…đấy là những đặc điểm chung của răng sứ cao cấp chính hãng.

1. RĂNG SỨ CAO CẤP ZIRCONIA CERAMILL ZOLID

Zirconia Ceramill Zolid là dòng răng toàn sứ thế hệ mới nhất và có chất lượng cao nhất trong các dòng răng sứ Zirconia có xuất xứ từ Đức. Theo nhận xét của nhiều nha sĩ nổi tiếng  thì răng sứ Zirconia Ceramill Zolid có chất lượng không thua bất kỳ dòng răng toàn sứ cao cấp nào khác.

 

Khả năng chịu lực ăn nhai và độ bền vượt trội:

Tính thẩm mỹ:

 • Răng sứ Zirconia Ceramill Zolid đạt độ thẩm mỹ vượt trội so với các dòng răng sứ Zirconia khác và được đánh giá không kém bất kỳ loại răng sứ nào.
 •  Màu răng với tính thẩm mỹ rất cao mang độ trong quang học nổi bật, do đó, nếu như tiến hành làm nhiều răng thì có thể chọn các tone màu trắng sáng cao để tạo sự lôi cuốn cho nụ cười, còn nều làm ít răng thì chọn đồng màu răng thật sẽ tốt hơn.
 • Hình thể răng tinh tế, đường nét sắc sảo mang lại vẻ đẹp ấn tượng, cuốn hút nhưng vẫn đảm bảo tính tự nhiên.

Răng sứ Zirconia Ceramill Zolid về tính thẩm mỹ cũng như độ bền, tính an toàn rất cao. Do ấy, nó được xếp vào một trong 3 loại răng sứ cao cấp nhất hiện nay.

 

Hình ảnh khách hàng

2. RĂNG SỨ CAO CẤP CERCON VÀ CERCON HT

Theo thống kê tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, kế bên răng sứ Zirconia Ceramill Zolid thì Cercon và Cercon HT là 3 mẫu răng sứ được lựa chọn phổ biến nhất, đặc biệt luôn được giới diễn viên, ca sĩ, thương gia… những người rất khó tính về yêu cầu thẩm mỹ tin dùng. 

Đặc tính thẩm mỹ vượt trội: 

Đặc tính nổi trội nhất của Răng sứ cao cấp Cercon và Cercon HT chính là tính thẩm mỹ về màu sắc với màu răng trắng sáng và độ trong tự nhiên lý tưởng. 

Với Cercon HT, gần như đây là dòng răng sứ sở hữu độ trong tự nhiên được đánh giá cao nhất hiện giờ. 

Răng sứ cao cấp Cercon và Cercon HT thích hợp với nhưng người theo “Xu hướng thẩm mỹ hoàn hào” dù là theo phong cách thẩm mỹ răng nào đi nữa: Á Đông, Châu Âu, hay xu hướng gợi cảm, hiện đại, trẻ trung, thời trang.

Độ bền và khả năng chịu lực ăn nhai:

Khách hàng của chúng tôi

3. RĂNG TOÀN SỨ 3M LAVA PLUS

Răng sứ 3M Lava Plus là loại răng sứ của Mỹ và là dòng răng sứ cao cấp nhất có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ. 

Răng sứ 3M Lava Plus cũng được giới chuyên gia nha khoa xếp vào 1 trong 3 loại răng sứ cao cấp nhất thế giới.

Đặc tính thẩm mỹ của răng sứ 3M Lava Plus có thể sánh ngang với Zirconia Ceramill Zolid hay Cercon HT. Nhưng 3M Lava Plus với đặc tính kháng mòn, kháng màu gần như tuyệt đối, nên thời gian sử dụng sẽ cao hơn, khả năng chịu lực là 1800Mpa.

Khách hàng của chúng tôi

Nội dung chính

  Đăng ký thông tin

  Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Việt Hàn

  Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Việt Hàn tự hào là một trong số ít đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ: bọc răng sứ, trồng răng implant, niềng răng và tẩy trắng răng,...

 • Trang chủ
 • Phone
 • Mail
 • Messenger
 • Zalo